ระบบบัตรตัวแทน คืออะไร

ระบบบัตรตัวแทน

เบื่อไหมที่ต้องคอยทำบัตรตัวแทนจำหน่ายให้กับตัวแทนจำหน่ายทีละใบ ไหนจะจ้าง Graphic Design ทำให้เสียเงินเพิ่มมากขึ้น และยังอาจจะพบปัญหา การทำบัตรไม่ทันเพราะตัวแทนมีจำนวนมาก หรือหากตัวแทนต้องการเปลี่ยนโปรไฟล์บัตรใหม่จะเปลี่ยนแต่ละทีก็เสียเวลาไปหลายวันกว่าจะได้ใบใหม่มา  ปัญหาเหล่านี้เจ้าของแบรนด์อาจมองว่าเป็นปัญหาเล็กๆ แต่สำหรับตัวแทนไม่เล็กนะคะ  การที่ตัวแทนสต็อกของไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับบัตรตัวแทน เพราะทาง Graphic เองยังทำให้ไม่เรียบร้อย ลูกค้าที่จะมาซื้อสินค้าจึงไม่เชื่อมั่นกับตัวแทนสินค้าเพราะกลัวโดนหลอกหลวง หรือกลัวสินค้าเป็นของปลอมลอกเลียนแบบ และแม้แต่ตัวแทนเองก็อาจจะรู้สึกไม่ได้รับความใส่ใจจากเจ้าของแบรนด์ที่มากพอค่ะ

ระบบบัตรตัวแทน คือ การบริหารจัดการกับตัวแทนจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดงานที่ต้องทำซ้ำๆ ของแอดมิน และป้องกันความผิดพลาดที่เกิดขึ้นซ้ำๆได้

  • ช่วยประหยัดเวลาในการทำงานของเจ้าของแบรนด์และแอดมิน
  • ประหยัดระยะเวลาที่ใช้ในการทำบัตรหรือแก้ไขเรื่องดีไซน์บัตรตัวแทน
  • สะดวก รวดเร็ว สำหรับตัวแทน ประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้าง Graphic Design สำหรับเจ้าของแบรนด์
  • สามารถแก้ไขโปรไฟล์ของตัวแทนได้ทันทีโดยไม่ต้องรอ
  • ช่วยยืนยันตัวตนสร้างความไว้วางใจให้กับแบรนด์และตัวแทน
  • สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะสนใจซื้อสินค้าของเรา อาจทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น เพิ่มฐานลูกค้าใหม่ๆ
  • สร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวแบรนด์และสินค้าอีกด้วย

ระบบบัตรตัวแทน ของ Smith

ช่วยการสร้างบัตรตัวแทนให้เป็นเรื่องง่าย รองรับการออกบัตรได้ทุกระดับ มีระบบ Runing รหัสตัวแทนอัตโนมัติ ตัวแทนดาวน์โหลดบัตรตัวแทนได้ทันที รองรับการออกบัตรตัวแทนตามระดับ กำหนดเงื่อนไขการปรับขึ้นหรือลดระดับตัวแทนได้  มี link ในระบบยืนยันการเป็นตัวแทนพร้อม Qr Code ส่วนตัวเพื่อรับสมัครลูกทีมอีกด้วย

ตัวอย่างบัตรตัวแทน smith

ระบบบัตรตัวแทน Smith ช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมแก้ไขปัญหาระบบบัตรตัวแทนที่วุ่นวาย ไม่เป็นระเบียบให้หมดไป ให้กลับมาเป็นระบบมากยิ่งขึ้น เจ้าของแบรนด์เองสามารถเอาเวลาไปทำการตลาดด้านอื่น ได้โดยไม่ต้องเสียเวลา และแน่นอนว่าระบบตัวแทนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ค่ะ ยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่เชื่อว่าหลายท่านก็ยังไม่ได้คำตอบจากที่ไหน

ตัวอย่างหน้าจอการใช้งานสำหรับตัวแทน

ทาง Smith ยังมีระบบสมัครตัวแทน ตัวแทนสามารถลงทะเบียนตัวแทน รออนุมัติเข้าระบบ รับรหัสตัวแทน มีโปรไฟล์ส่วนตัวสำหรับจัดการข้อมูลของตัวเอง เช่น ข้อมูลส่วนตัว ช่องทางการขาย facebook , line , instagram ซึ่งถูกนำไปสร้างเป็นบัตรตัวแทนได้โดยอัตโนมัติ

ระบบตัวแทน Smith ออกแบบมาเพื่อใช้กับธุรกิจในปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นระบบตัวแทนขายครีม ระบบตัวแทนขายอาหารเสริม ระบบตัวแทนขายเครื่องสำอางค์  เรายินดีให้คำแนะนำค่ะ ติดต่อ Hotline โดยตรงที่ 098-2788966 หรือสะดวกแอดไลน์ได้ที่ Line : @agent