5 เหตุผล ที่ทำให้สมิธ เป็นพาร์ธเนอร์อันดับหนึ่งของธุรกิจตัวแทนจำหน่าย

Smith-5-reason-935x624

SMITH คือ ระบบจัดการตัวแทนอัจฉริยะที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ทั้งเจ้าของเเบรนด์และตัวแทนจำหน่ายสินค้าทำงานได้ง่ายขึ้น ด้วยฟีเจอร์ต่างๆ มากมายทีี่ถูกพัฒนามาเพื่อการขายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

ออเดอร์ครบ จบที่สมิธ

หลายแบรนด์ที่เลือกใช้แอดมินหลายคนเป็นผู้รับออเดอร์สั่งซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีจำนวนมาก มักประสบปัญหาออเดอร์ตกหล่น รับออเดอร์ซ้ำ หรือแม้กระทั่งส่งออเดอร์ให้ผิดตัวแทน ซึ่งเกิดจากกระบวนการทำอย่างที่มีหลายขั้นตอน ทำให้ส่งผลเสียต่อแบรนด์เป็นอย่างมาก แต่ SMITH ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะ ให้การรับออเดอร์จากตัวแทนจำหน่ายง่ายขึ้น ไม่สับสนและเป็นระบบ ตลอดจนจนกระบวนการทำงานต่างๆ ทั้งของแบรนด์และตัวแทนให้ง่าย ครบจบในระบบเดียว

ตัวแทนกี่ level ก็บริหารง่ายไม่สับสน

มีตัวเเทนเยอะ แบ่งระดับ แบ่ง Level ไว้มากมาย แต่ต้องมาคอยจำ มาคอยแจ้งเรทราคา ว่าระดับไหน ได้เรทราคาเท่าไร บางทีก็แจ้งผิด บางทีก็สับสน จะง่ายกว่ามั้ย ถ้าตัวแทนจำหน่ายสามารถสั่งสินค้าในระบบด้วยเรทราคาของตัวเองได้ด้วยตัวเองเลย SMITH มีฟีเจอร์การกำหนดราคาตามระดับตัวแทน ให้สะดวกทั้งตัวเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย

เช็คสต็อกได้แบบ Realtime ไม่เสียเวลารอแอดมินตอบ

เมื่อตัวแทนเยอะขึ้น ก็มียอดสั่งซื้อเยอะตาม แต่กว่าจะสั่งสินค้าได้แต่ละที ต้องมาคอยถามแอดมินว่า มีสินค้ามั้ย ? บางครั้งรอแอดมินตอบนาน กว่าจะได้แจ้งลูกค้า ลูกค้าก็อาจไม่รอเเล้ว SMITH จึงตอบโจทย์ทั้งเจ้าของแบรนด์และตัวแทนจำหน่าย ด้วยฟีเจอร์เช็คสต็อกสินค้าแบบ Realtime ให้ทั้งตัวแทนสามารถเข้ามาดูแล้วสั่งซื้อได้ หรือแม้เเต่เจ้าของแบรนด์ที่สามารถเข้ามาเช็คพร้อมเติมสต็อกสินค้าได้ตลอดเวลา

เทรนตัวแทนได้ง่ายๆ ทั้งรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์

หลายแบรนด์พบปัญหาเมื่อตัวแทนเข้ามาแล้วขายของไม่เป็น หรือขายๆ ไปก็เกินอาการหมดไฟในการเป็นตัวแทนจำหน่าย ซึ่งจะส่งผลเสียต่อทั้งตัวแทนเองและตัวแบรนด์ SMITH จึงได้พัฒนาระบบตัวแทนจำหน่ายให้มีฟีเจอร์ ระบบคอร์สเรียนออนไลน์และระบบลงทะเบียน EVENT ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้เจ้าของแบรนด์จัดคอร์สอบรมพัฒนาศักยภาพของตัวแทนจำหน่าย หรือจะจัดกิจกรรมเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์แก่คนในองค์กร ทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้

Support ตัวแทนให้ขายสินค้าง่ายขึ้น ด้วยเว็บไซต์ขายสินค้าของตัวแทนทุกคน

จะเป็นอย่างไร ? ถ้าตัวแทนจำหน่ายของคุณทุกคน มีเว็บไซต์ขายสินค้าของตัวเองทุกคน นอกจากเพิ่มความน่าเชื่อให้กับตัวแทนจำหน่ายแล้ว ยังส่งผลต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์อีกด้วย นอกจากนี้ SMITH ยังออกแบบระบบเว็บไซต์ให้สามารถช่วยเหลือและซัพพอตตัวแทนจำหน่ายทำให้การขายสินค้าของตัวแทนง่ายยิ่งขึ้น