บริการของเรา

ระบบตัวแทนแบบสต๊อคสินค้า

ตัวแทนจำหน่ายแบบดั้งเดิมที่ยังคงมีการใช้กันอยู่มากมายเลยทีเดียว เพราะด้วยคำว่า “ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคสินค้า” นั่นหมายความว่า หน้าที่การขายลูกค้า แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของตัวแทนเองทั้งหมด ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคสินค้า เหมาะสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่มีทุนทรัพย์ในการลงทุน มีเวลาในการแพคของ ส่งของ

ระบบตัวแทนไม่สต๊อค Dropship

ตัวแทน “ไม่สต๊อคสินค้า”  หรือ “Dropship” มาแรงมากๆเมื่อช่วงปีหลัง  ตัวแทนมีหน้าที่แค่เพียงการโพสขาย หาขายลูกค้าเท่านั้น  หน้าที่แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของเจ้าของแบรนด์หรือแอดมินที่จะช่วยจัดการให้ทั้งหมด  ตัวแทนยังสามารถสะสมยอด สะสมคะแนนแลกของรางวัลได้เช่นเดียวกันกับตัวแทนแบบสต๊อคสินค้า

ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบฝากส่ง

ตัวแทนจำหน่ายที่เรียกว่า “ฝากส่ง” รูปแบบใหม่แต่ความต้องการในการใช้งานสูงปี๊ดเลยล่ะ นั่นเพราะเป็นการขายออนไลน์ที่ได้กำไรเยอะกว่าDropship “โดยที่ไม่ต้องส่งของเอง” ตัวแทนมีหน้าที่แค่เพียงการโพสขาย หาขายลูกค้าเท่านั้น  หน้าที่แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของเจ้าของแบรนด์หรือแอดมินที่จะช่วยจัดการให้ทั้งหมดเช่นเดียวกับตัวแทน Dropship

ระบบทีมเซลล์สำหรับเจ้าของแบรนด์ขายปลีก

สำหรับ Model นี้จะไม่เน้นเรื่องของตัวแทน แต่จะเน้นว่าเจ้าของแบรนด์ขายสินค้าเอง สามารถมีทีม sale online ช่วยกันขายช่วยกันคีย์ออเดอร์เข้าระบบค่ะ “และที่สำคัญโมเดลนี้เหมาะมาก สำหรับผู้ที่รับของจากแบรนด์อื่นๆมาขายด้วยนะคะ”จัดเก็บฐานข้อมูล/รายชื่อลุกค้าปลีก ระบบตัดสต๊อค ระบบพิมพ์ใบแปะกล่อง แพ็คสินค้าอย่างง่าย รวมถึงระบบแจ้ง Sms Tracking

ระบบตัวแทน MLM

อีกหนึ่งในบริการของเรา รับทำโปรแกรมขายตรง รับทำโปรแกรม MLM เว็บเครือข่าย MLM สำหรับธุรกิจเครือข่าย ออกแบบระบบตอบโจทย์ธุรกิจโดยเฉพาะ คำนวณค่าตอบแทนการแนะนำสมาชิก และคอมมิชชั่นได้ไม่จำกัด Level