ระบบโมเดลตัวแทน Smith


ระบบตัวแทนแบบสต๊อคสินค้า

“ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคสินค้า”หมายความว่า หน้าที่การขายลูกค้า แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของตัวแทนเองทั้งหมด ตัวแทนจำหน่ายแบบสต๊อคสินค้า เหมาะสำหรับตัวแทนจำหน่ายที่มีทุนทรัพย์ในการลงทุน มีเวลาในการแพคของ ส่งของ

ระบบตัวแทนไม่สต๊อค Dropship

ตัวแทนจำหน่ายที่เรียกว่า “ไม่สต๊อคสินค้า”  หรือ “Dropship”ตัวแทนมีหน้าที่แค่เพียงการโพสขาย หาขายลูกค้าเท่านั้น  หน้าที่แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของเจ้าของแบรนด์หรือแอดมินที่จะช่วยจัดการให้ทั้งหมด

ระบบตัวแทนจำหน่ายแบบฝากส่ง

“ฝากส่ง” รูปแบบใหม่แต่ความต้องการในการใช้งาน ตัวแทนมีหน้าที่แค่เพียงการโพสขาย หาขายลูกค้าเท่านั้น  หน้าที่แพคของ ส่งของถึงมือลูกค้า เป็นหน้าที่ของเจ้าของแบรนด์หรือแอดมินที่จะช่วยจัดการให้ทั้งหมดเช่นเดียวกับตัวแทน Dropship

ระบบทีมเซลล์สำหรับเจ้าของแบรนด์ขายปลีก

“Model” นี้จะไม่เน้นเรื่องของตัวแทน แต่จะเน้นว่าเจ้าของแบรนด์ขายสินค้าเอง สามารถมีทีม sale online ช่วยกันขายช่วยกันคีย์ออเดอร์เข้าระบบ

บริการรับทำเว็บไวต์

รับทำเว็บไซต์ e-Commerce เว็บไซต์ขายของ ออกแบบเว็บไซต์ขายของ หรือร้านค้าออนไลน์  ระบบที่เราเลือกใช้ เป็นระบบที่กำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก สะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อสินค้า สามารถรองรับการชำระเงินได้ทุกรูปแบบ รองรับการเชื่อมต่อกับระบบการจัดส่งสินค้าได้หลากหลายช่องทาง รับออกแบบ Website E-commerce โดยทีมงานมืออาชีพ และมีประสบการณ์เกี่ยวกับการทำ E-commerce Website โดยตรง