ระบบตัวแทน รองรับการสะสมคะแนน Point Reward
ระบบตัวแทน รองรับการสะสมคะแนนแลกของรางวัล

1. เจ้าของแบรนด์กำหนดของรางวัลได้เลย

ในขั้นตอนการสะสมคะแนนแลกของรางวัลนั้น ก่อนที่จะไปเข้าสู่การสะสมคะแนนและตัวแทนแลกแต้มเข้ามาได้ เจ้าของแบรนด์เอง ต้องกำหนดของรางวัลลงในระบบก่อนค่ะ โดยสามารถกำหนดได้ทั้งของรางวัล และจำนวนแต้มที่ต้องใช้แลก เช่น ตัวอย่าง 10 แต้ม ได้รับสิทธิ์แลกทอง 1 กรัม / 100 แต้ม ได้รับสิทธิ์แลกทองคำแท่ง 1 บาท หรือ 1000 แต้ม ได้รับสิทธิ์แลกทริปท่องเที่ยว

และนอกจากจะกำหนดเรทของรางวัลแล้ว สามารถกำหนดช่วงอายุของของรางวัลได้ เช่นกันค่ะ ตัวอย่างเช่น แหวนทอง 1 กรัม มีสิทธิ์แลกได้ในช่วงเวลาเดือนนี้เท่านั้น หากเลยระยะเวลาไปแล้วก็อาจจะให้ของรางวัลเป็นชิ้นอื่น ก็สามารถทำได้ค่ะ

ระบบตัวแทน รองรับการสะสมคะแนนแลกของรางวัล

2. ตัวแทนสั่งซื้อและสะสมแต้มใน Profile ของตัวเอง

หลังจากที่ตัวแทนสั่งซื้อสินค้า ทุกๆออเดอร์จะมีคะแนนตามที่เจ้าของแบรนด์กำหนดไว้ เช่น 1 ชิ้น จะได้ 1 คะแนน และทุกออเดอร์ตัวแทนจะได้รับคะแนนสะสมไว้ที่ Profile ของตัวเอง พร้อมทั้งรายละเอียดที่บอกได้ว่าคะแนนสะสมที่มีอยู่นั้น มาจากออเดอร์ไหน เป็นจำนวนกี่คะแนนบ้างค่ะ

หลังจากที่คะแนนถูกสะสมไปเรื่อยๆ จนถึงตามเรทที่เจ้าของแบรนด์กำหนดไว้ เช่น 100 คะแนนตะได้รับสิทธิ์แลกทอง 1 กรัม ตัวแทนก็จะเห็นรายการของรางวัลที่ตัวเองมีสิทธิ์แลกได้ และทำการส่งคำขอเพื่อแลกของรางวัลได้จากหน้า Profile ได้เลยทันทีค่ะ และคะแนนที่แลกใช้ไปแล้วก็จะถูกหักออกไปหากได้รับการอนุมัติคำขอแลกของรางวัลจากแอดมิน/บริษัท/เจ้าของแบรนด์เรียบร้อยแล้ว และหากไม่ได้รับการอนุมัติ หรือได้รับการปฏิเสธ ตัวแทนจะได้รับคะแนนคืนกลับมายัง Profile และส่งคำขอเป็นของรางวัลชิ้นอื่นๆได้ค่ะ

3. แอดมิน/เจ้าของแบรนด์ อนุมัติคำขอแลกของรางวัล

แน่นอนว่าเพื่อไม่ให้ระบบตัดคะแนน/แลกของรางวัล ผิดพลาด เราจึงต้องมีการตรวจสอบโดยแอดมิน/บริษัท/เจ้าของแบรนด์ ในการที่จะอนุมัติหรือไม่อนุมัติคำขอแลกของรางวัลที่ตัวแทนส่งมาได้ค่ะ และหากได้รับการอนุมัติจากโดยแอดมิน/บริษัท/เจ้าของแบรนด์แล้ว คะแนนก็จะถูกตัดออกแบบ Realtime รวมถึงฝั่งของตัวแทนเองก็จะไม่มีสิทธิ์ใช้คะแนนนี้ในการแลกซ้ำได้อีก หรือหากได้รับการปฏิเสธโดยแอดมิน/บริษัท/เจ้าของแบรนด์ อาจจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม เช่น ของรางวัลชิ้นนี้หมด ต้องเปลี่ยนเป็นของรางวัลชิ้นอื่นๆ แอดมิน/บริษัท/เจ้าของแบรนด์ก็สามารถทำการปฏิเสธคำขอได้ รวมไปถึงคะแนนจะถูกคืนกลับไปยังตัวแทน เพื่อให้ตัวแทนได้รับสิทธิ์สะสมต่อ หรือเปลี่ยนเป็นแลกของรางวัลชิ้นอื่นๆค่ะ

ระบบตัวแทน รองรับอนุมัติคะแนนสะสม Point Reward