ระบบตัวแทนขายเครื่องสำอางค์ สกินแคร์

ระบบตัวแทนขายเครื่องสำอางค์ สกินแคร์

ระบบตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอางค์ สกินแคร์  เป็นระบบที่มีดีเทลสินค้าค่อนข้างเยอะ ทั้งเครื่องสำอางค์ที่มีลิปสติกหลายเฉดสี หลากหลายรูปแบบ หรือแม้แต่สกินแคร์ที่มีหลากหลายกลุ่มสินค้า ทั้งรักษาสิว หน้าขาวใส ซึ่งการรับออเดอร์แต่ละวันคงเป็นเรื่องที่วุ่นวายในระดับนึงเลยค่ะ จะมัวรอรวมยอดโอน คิดราคาให้ตัวแทนทุกคนคงเป็นเรื่องที่เสียเวลา และหากแพคสินค้าผิดๆถูกๆไปล่ะก็นอกจากจะเสียเวลาเพิ่มแล้วยังต้องผิดใจกับตัวแทน/ลูกค้าแน่ๆค่ะ

 

ฉะนั้นแล้วหากระบบตัวแทนจะเป็นอีกตัวช่วยในการควบคุมปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้บ้าง จึงเป็นเรื่องดีๆที่เจ้าของแบรนด์หลายๆท่านถามหาค่ะ

 

เพราะปัญหาที่หลายท่านเคยเจอจึงทำให้เราพัฒนาระบบตัวแทนที่จะช่วยแบ่งเบาการทำงานให้เจ้าของแบรนด์ได้ทำงานง่ายขึ้นค่ะ ตั้งแต่ปัญหาเล็กๆที่กวนใจ เช่น การรวมยอดให้ตัวแทนโอนเงิน ซึ่งไม่ต้องเสียเวลาอีกแล้ว ให้ระบบตัวแทน smith ช่วยคำนวณและรวมยอดให้ได้ทันที เพียงเจ้าของแบรนด์เซตราคาลงไปครั้งเดียวเท่านั้นค่ะ หรือจะเป็นปัญหากวนใจอีกปัญหา เช่น การพิมพ์ใบแปะกล่อง ที่ทุกวันนี้ยังคงมีหลายท่านทำงานด้วยมือ ทั้งเขียนที่อยู่เอง ตัดกระดาษเอง แต่มันจะดีกว่าไหมคะถ้าระบบตัวแทนจะเข้ามาช่วยพิมพ์ใบแปะกล่องที่เป็นสติ๊กเกอร์สามารถแปะหน้ากล่องได้ทันทีค่ะ ไปจนถึงปัญหาใหญ่ที่หลายท่านต้องวุ่นวายมากๆนั่นก็คือ การสรุปยอดรายวัน/รายเดือน/รายปี การสรุปยอดคะแนนสะสมของตัวแทน การดูยอดขายของตัวแทน เพราะนอกจากจะเลื่อนแชทย้อนไปดูยอดสั่งแต่ละครั้งแล้ว ยังต้องมาสรุปยอดรวมแบบ manual อีกด้วยค่ะ

 

หยุดปัญหากวนใจ ที่ทำให้เสียเวลาไปเลย หากไว้วางใจให้ระบบตัวแทนได้เข้ามามีบทบาทและช่วยทำหน้าที่แทนคุณได้บ้างค่ะ ปรึกษาเกี่ยวกับระบบตัวแทนจำหน่ายได้ทุกรูปแบบผ่านทุกช่องทางติดต่อที่ระบุไว้บนหน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนแบบสต๊อค ตัวแทนแบบไม่สต๊อค Smith พร้อมให้คำแนะนำค่ะ