ระบบตัวแทนขายอาหารเสริม

ระบบตัวแทนขายอาหารเสริม

ธุรกิจอาหารเสริมออนไลน์ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าผลตอบแทนที่เจ้าของแบรนด์และตัวแทนได้รับค่อนข้างสูง และยังเป็นธรุกิจที่สามารถกระจายสินค้าออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว ฉะนั้นแล้ว การหาตัวแทนจำหน่ายมาช่วยขายสินค้าด้านอาหารเสริมจึงไม่ใช่เรื่องที่ยาก แต่การบริหารจัดการตัวแทนน่าจะเป็นเรื่องที่ยากกว่าค่ะ

 

ด้วยเหตุผลที่ธุรกิจอาหารเสริมออนไลน์เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างจะเติบโตได้อย่างรวดเร็ว และมีตัวแทนจำหน่ายค่อนข้างเยอะ ตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลักหมื่นคน จึงทำให้เจ้าของแบรนด์หลายท่านหันมาให้ความสนใจเรื่องการเซตอัพระบบตัวแทน สำหรับช่วยจัดการตัวแทนภายใต้แบรนด์ให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น และยังสามารถควบคุมตัวแทนจำหน่ายไปจนถึงตัวแทนชั้นลึกๆภายใต้สายงานของตัวแทน เพื่อเตรียมรับมือกับปัญหาต่างๆที่อาจเกิดขึ้นได้ค่ะ

หรือแม้แต่ตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของแบรนด์ต่างๆก็ไว้วางใจให้การเซตอัพระบบตัวแทน เป็นทางออกในการบริหารจัดการสายงานของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการดูสายงานชั้นลึกๆหรือที่เรียกกันว่า ลูกทีม หลานทีม นั่นเองค่ะ โดยระบบตัวแทนจะมีความสามารถอะไรที่เจ้าของแบรนด์และแม่ทีมจะต้องถูกใจบ้างมาดูกันเลยค่ะ

ความสามารถของระบบตัวแทนที่เป็นที่ถูกใจของเจ้าของแบรนด์และแม่ทีมหลายๆท่าน

  • การดูผังองค์กรภายใต้สายงานตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นรายชื่อตัวแทน/ตำแหน่งตัวแทน/รหัสตัวแทน/หรือจำนวนสต๊อคของแต่ละคน
  • การส่งลิ้งค์ให้ตัวแทนสมัครเข้ามาในระบบได้เลยทันที ไม่ต้องทำการคีย์ข้อมูลลงระบบเอง
  • การตรวจสอบข้อมูลคำสั่งซื้อทั้งแบบ Realtime และรายเดือน หรือแม้แต่การดูรายวันก็สามารถทำได้ค่ะ
  • การดูรายงานการสั่งซื้อของตัวแทนแต่ละรายชื่อ
  • การสะสมคะแนนแลกของรางวัลของตัวแทน สามารถสะสมและแลกของรางวัลในระบบได้เลยทันที
  • และอีกมากมายที่เจ้าของแบรนด์และแม่ทีมจะต้องประทับใจค่ะ

 

ติดต่อเซตอัพระบบตัวแทน หรือออกแบบระบบตัวแทนในแบบของคุณได้ทุกช่องทางติดต่อที่ระบุไว้หน้าเว็บไซต์ ไม่ว่าตัวแทนจำหน่ายที่คุณมีเป็นโมเดลตัวแทนแบบสต๊อคสินค้า ตัวแทนไม่สต๊อคสินค้า (Dropship) หรือจะเป็นตัวแทนแบบฝากส่ง เราพร้อมให้คำแนะนำและเซตอัพระบบให้ตอบโจทย์การใช้งานของคุณค่ะ