ระบบตัวแทนขายครีม

ระบบตัวแทนขายครีม

แบรนด์ครีม หรือสกินแคร์ เป็นสินค้าอีกประเภทที่นิยมในท้องตลาด และได้รับการยอมรับจากกลุ่มตัวแทนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน ที่ให้ความสนใจในการสมัครเป็นตัวแทนขายครีม เพราะถือได้ว่าเป็นกลุ่มสินค้าที่ขายง่าย และเป็นอาชีพเสริมที่น่าสนใจมากๆค่ะ

 

แต่เบื้องหลังของแบรนด์ครีมที่หลายๆคนอาจจะไม่ทราบ นั่นก็คือการวางระบบตัวแทน ที่ค่อนข้างซับซ้อน เนื่องจากแต่ละแบรนด์จะมีสินค้าที่หลากหลายกลุ่ม หลากหลายประเภท เช่น ครีมรักษาสิวสเตรียรอยด์ ครีมรักษารอยสิว ครีมรักษาริ้วรอย และอีกมากมายที่เจ้าของแบรนด์จะต้องผลิตออกมาให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด และด้วยเหตุผลของความหลากหลายนี้ จึงทำให้เจ้าของแบรนด์หลายท่านถอดใจกับการดูแลตัวแทน เพราะกว่าตัวแทนแต่ละคนจะลงตัวนั้นจะต้องใช้เวลาในระยะนึงเลยค่ะ

 

ในระหว่างที่ตัวแทนสมัครเข้ามาแล้วนั้น สิ่งที่เจ้าของแบรนด์จะต้องเจอคำถามแน่นอนเลย นั่นก็คือ สามารถคละสินค้าได้ไหมคะ เรทตัวแทนแต่ละตัวเท่าไหร่บ้างคะ หรือสรรพคุณแต่ละตัวช่วยอะไรบ้างคะ มากมายคำถามที่เจ้าของแบรนด์ตอบไม่ทันกันเลยทีเดียวค่ะ

 

ดังนั้นการเซตอัพระบบตัวแทนขายครีม จึงเป็นสิ่งที่เจ้าของแบรนด์ค่อนข้างให้ความสำคัญตั้งแต่แรกๆที่เริ่มทำแบรนด์ เพื่อให้จัดการตัวแทนได้ตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยรวมยอดโอน การให้เรทราคาที่ไม่ต้องคอยตอบคำถามตัวแทนอีกต่อไปค่ะ หรือไปจนถึงการสรุปยอดสั่งของตัวแทนแต่ละคนที่แยกดูเฉพาะสินค้าก็สามารถทำได้ทันที ไม่ต้องเลื่อนแชทดูให้ปวดหัวอีกแล้ว และอีกมากมายที่จะต้องถูกใจเจ้าของแบรนด์ ตัวแทนรักแน่นอนค่ะ

 

สนใจติดต่อขอคำแนะนำเรื่องระบบตัวแทนกับเราได้ทุกช่องทางที่ระบุไว้บนหน้าเว็บไซต์ หรือ คลิกที่นี่ เลยจ้า