4 วิธี ดึงดูดตัวแทนขั้นเทพ

666666666-01

การที่มีตัวแทนที่เก่งทั้งการขาย การทำตลาดและสร้างทีมนั้นคงเป็นความต้องการของทุกแบรนด์ เพราะการมีคนเหล่านี้อยู่ในองค์กรนอกจากจะมีโอกาสเติบโตด้านรายได้แล้ว พวกเขายังช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างได้รวดเร็ว

ซึ่งการที่คนเหล่านี้จะเข้ามาเป็นตัวแทนของคุณได้บอกเลยว่า “ไม่ง่าย” แต่ถ้าคุณรู้วิธีที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้รับรองว่าคุณจะดึงดูดพวกเขาได้มากเลยทีเดียว

 

เจ้าของเเบรนด์

 

1.เจ้าของแบรนด์ต้อง “สร้างคุณค่าให้คนติดตาม”

นอกจากบุคลิกที่เฉพาะตัวแล้ว การส่งมอบคุณค่าให้ตัวแทนจำหน่ายติดตามนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำ เป็นเหมือน Idol ของพวกเขาเหล่านั้น  มองกลับกัน ตัวคุณเองก็มี Idol ใช่ไหมละ ..เขาเหล่านั้นทำให้คุณชื่นชอบได้อย่างไร ลองหาวิธีดึงดูดตัวแทนด้วยวิธีเหล่านั้นสิ

 

2.อย่า Copy ใคร 

ตัวแทนจำหน่ายมักได้ข้อมูลจากแบรนด์ค่อนข้างเยอะระวัง Content ของคุณว่าไม่ควรซ้ำกับใคร ฉะนั้นคิดและออก Content ให้รวดเร็ว และสร้างความแตกต่าง

 

3.ทำให้ “เห็นโอกาส” และ “จับต้องได้”

อธิบายแผนการตลาดของคุณให้ชัดเจนเล่าถึงข้อดีและโอกาส ให้มองว่าตัวแทนจำหน่ายเป็นเหมือนนักลงทุน หรือว่าคุณกำลังทดสอบตัวเองกับพวกเขา 

โอกาสที่คุณพูดไป อาจจะดูเหมือนฝันที่เกินจริง หากมัน “จับต้องไม่ได้” จะทำให้จับต้องได้อย่างไรนั่นหรอ ..ง่ายมากๆ คือแสดงความสำเร็จที่คุณเคยได้รับมา หรือรางวัลที่ตัวแทนจำหน่ายจะได้รับ หากทำได้ตามที่ตกลง

4.แสดงความมั่นใจโดยการ “ทำสิ่งที่คุณพูด ซ้ำแล้วซ้ำเล่า”

นี่คือวิธีการสร้างความน่าเชื่อถืออย่างนึง เป็นการแสดงให้พวกเขาเห็นว่า เจ้าของแบรนด์คนนี้มีความมุ่งมั่นเพียงใด การันตีว่าสิ่งเหล่านั้นจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ทำตาม

 

สุดท้ายนี้ SMITH ระบบบริหารตัวแทนจำหน่าย ยังเปิดรับพัฒนาระบบให้กับแบรนด์ของคุณ

หากคุณสนใจระบบที่ช่วยคุณดูแลตัวแทนจำหน่าย สร้างความน่าเชื่อถือในเวลาเดียวกัน

ทัก Line : @agent หรือกดที่ปุ่มเพิ่มเพื่อนได้เลยครับ